Miếng lọc than hoạt tính acf

Liên hệ Còn hàng
Xuất Xứ: Việt Nam Màng lọc ACF là một Áp dụng của than hoạt tính trong ngành nghề công nghệ công nghệ cao, ACF có dạng sợi liên kết, có tài năng thu nạp và lọc tạp chất mau lẹ hơn, tốt hơn so với than hoạt tính dạng hạt và dạng tấm. Với công dụng này, màng lọc ACF thường được Áp dụng để chế tác m...
Xuất Xứ: Việt Nam
Màng lọc ACF là một Áp dụng của than hoạt tính trong ngành nghề công nghệ công nghệ cao, ACF có dạng sợi liên kết, có tài năng thu nạp và lọc tạp chất mau lẹ hơn, tốt hơn so với than hoạt tính dạng hạt và dạng tấm. Với công dụng này, màng lọc ACF thường được Áp dụng để chế tác mặt nạ lọc khí phòng hơi độc dùng trong kĩ nghệ và dân dụng.
Khả năng lọc khí của màng lọc ACF rất cao, kể cả mùi khó chịu trong không khí gây ô nhiễm, mùi hóa chất trong lĩnh vực nail, mùi xăng xe, mùi thuốc ké muỗi, thuốc trừ sâu, mùi cao su, mùi dép nhựa, các mùi hóa chất độc hại, khói chì. Giúp hạn dè bỉu các bệnh can hệ tới không gian ô nhiễm như viêm mũi, dị ứng, viêm họng, viêm phổi…Màng lọc ACF được sử dụng để chế tác mặt nạ phòng hơi độc. Trong khi còn có dạng vải tấm than hoạt tính (ACC), hoặc giấy tấm than hoạt tính, loại này không thể sử dụng để chế tác mặt nạ phòng hơi độc.
Than hoạt tính dạng sợi thuần chất được làm thành dạng tấm nên được gọi tên là Acitated Carbon Fiber (ACF). Tấm sợi than hoạt tính ở dạng này rất mềm, dễ xé rách.
Màng lọc than hoạt tính ACF
Tấm lọc than hoạt tính ACF
Chất liệu: Acitated Carbon Fiber (ACF)
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook